BESS Strategiskt samarbete med RK New Energy

KIN LONG(lagerkod 002791)signerad BESS Strategiskt samarbete med RK New EnergyNgày 14/9, lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Sản phẩm Phần cứng KIN LONG Quảng Đông và Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Mới RK Quảng Đông Đại diện đội ngũ quản lý hai bên đã tham dự lễ ký kết.


KIN LONG Hardware cho biết, "ngành công nghiệp năng lượng mới" BESS là một điểm tăng trưởng mới quan trọng của nền kinh tế thế giới, và nó cũng là một ngành công nghiệp mặt trời mọc mới nổi được khuyến khích và ủng hộ mạnh mẽ bởi chính sách công nghiệp của nước ta. Hai bên sẽ cùng nhau thiết kế và lên kế hoạch "giải pháp hệ thống lưu trữ năng lượng pin năng lượng mới" cho người dùng, đồng thời tập trung phát triển thị trường nước ngoài và tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi và nâng cấp ngành năng lượng mới.
Được thành lập vào năm 2003, Quảng Đông KIN LONG Hardware Products Co., Ltd. là một công ty tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm phụ kiện xây dựng.


RK New Energy là một doanh nghiệp tích hợp R &D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của hệ thống lưu trữ năng lượng pin Lithium-ion. Các sản phẩm của nó được sử dụng trong lưu trữ năng lượng gia đình BESS, lưu trữ năng lượng công nghiệp và thương mại, lưới điện siêu nhỏ, trạm gốc truyền thông và pin Lithium để thay thế pin axit-chì, bảo mật và các lĩnh vực khác.
RK năng lượng mới có lực lượng kỹ thuật tiên tiến, quy trình sản xuất tự động có hệ thống và hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo, đồng thời luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "xuất sắc, đổi mới công nghệ, cải tiến liên tục và sự hài lòng của khách hàng", đồng thời cam kết trở thành nhà cung cấp giải pháp hệ thống lưu trữ năng lượng pin năng lượng mới hàng đầu thế giới.


Một nhà đầu tư đã hỏi KIN LONG Hardware (002791), hình thức hợp tác kinh doanh chính giữa công ty bạn và RK New Energy là gì? Công ty của bạn có bất kỳ sản phẩm nào đã được cung cấp cho RK New Energy không?
Công ty trả lời: "Xin chào! Mới đây, công ty đã ký hợp tác chiến lược với RK New Energy. Đội ngũ RK chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm và KIN LONG chịu trách nhiệm bán hàng và tiếp thị bằng cách sử dụng các tài nguyên và kênh bán hàng. Cả hai bên sẽ phát huy hết lợi thế tương ứng của mình và cùng nhau thúc đẩy sức mạnh tổng hợp công nghiệp. Cảm ơn bạn đã quan tâm.


RK và KIN LONG sẽ cùng nhau thúc đẩy sức mạnh tổng hợp công nghiệp, và giúp phát triển bền vững ngành năng lượng mới.
 
"); })

Vào Tohch


Đề nghị đọc